01Tháng 8

TVP STEEL – Hội Chợ Triển Lãm Thương Mại –Dịch Vụ - Du Lịch Việt Nam – Lào 2017

Hội chợ triển lãm là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày ký Hiệp ước hữu nghị, hợp tác Việt Nam – Lào (18/7/1977 – 18/7/2017) và 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào (05/9/1962 – 05/9/2017).

Đoàn đại biểu cấp cao do đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn thăm hữu nghị, làm việc và tổ chức các hoạt động kỷ niệm tại một số các địa phương của Lào.
Hội chợ triển lãm được tổ chức ở khu triển lãm Savan Itecc, Savanakhet, Lào từ 27.7 -30.7.2017.
tvp-steel-hoi-cho-trien-lam-lao-2017
Hình ảnh khai mạc Hội chợ Triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Dụ lịch Việt Nam –Lào 2017
Hội chợ là cơ hội cho các doanh nghiệp thành phố quảng bá, giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Qua đó, xây dựng hình ảnh thương hiệu, thúc đẩy tăng cường xuất khẩu và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, đại lý phân phối hàng hóa tại Lào. Tại hội chợ, các doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các đối tác tại địa phương nhằm thiết lập và mở rộng hệ thống kênh phân phối, cũng như tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thông qua các chương trình giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn tiêu dùng.
Sự kiện do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức. Đây là hội chợ lớn nhất của TPHCM tổ chức tại Lào thu hút hơn 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam và 34 gian hàng của 25 doanh nghiệp Lào.
Tại hội chợ triển lãm thương mại dịch vụ du lịch Việt Nam – Lào 2017 lần này, TVP Steel tham gia với 2 gian hàng với các sản phẩm chủ lực của mình là: Tôn TVP -Ống Thép TVP cùng các sản phẩm khác với màu sắc đa dạng bắt mắt.
tvp-steel-hoi-cho-trien-lam-lao-2017
Gian hàng của TVP –Steel tại Hội Chợ
Ban tổ chức cũng dành không gian riêng để các doanh nghiệp có thể gặp gỡ đối tác, kết nối và trao đổi thông tin tìm cơ hội hợp tác đầu tư, khai thác thị trường, mở các kênh phân phối hàng hóa tại thị trường Lào.
Ngoài ra, Hội chợ triển lãm còn giới thiệu những thành tựu kinh tế - chính trị - văn hóa - xã hội của TPHCM nói riêng, hình ảnh đất nước con người Việt Nam nói chung và tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Lào.
Một số hình ảnh tại Hội chợ:
tvp-steel-hoi-cho-trien-lam-lao-2017

tvp-steel-hoi-cho-trien-lam-lao-2017

Khách tham quan gian hàng của TVP Steel
tvp-steel-hoi-cho-trien-lam-lao-2017

Chia sẻ bài viết này:

Tin tức Liên quan