05Tháng 4

TÔN TVP TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUIL 2017(VIETBUILD HÀ NỘI – LẦN 1)

Triển lãm Quốc tế Vietbuild -International Exhibition Vietbuild - là sự kiện quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước được tổ chức hoành tráng và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần I, đã chính thức khai mạc sáng ngày 15/03/2017, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – National Exhibition Construction Center NECC, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Triển lãm năm nay thu hút hơn 1.700 gian hàng, chủ yếu trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, đến từ hơn 450 doanh nghiệp của 18 quốc gia trên thế giới như: Chủ Nhà Vietnam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Australia, Trung Quốc,…Và cũng như những đối tác của các doanh nghiệp, khách mời và khách tham quan triển lãm.


Cung triển lãm được xem là nơi các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ mới và những thành tựu đã gặt hái được trong thời gian qua với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước.


Tại triển lãm Vietbuild Hà Nội Lần I vừa qua, TVP vẫn tiếp tục vinh danh là một nhà tài trợ không thể thiếu đối với triển lãm Quốc tế Vietbuild. Ngoài ra, Tôn TVP - Ống Thép TVP cũng sẽ tiếp tục hiện diện tại triển lãm Vietbuild TP.Hồ Chí Minh Lần I vào ngày 23/06/2017 – 27/06/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn-Saigon Exhibition & Convention Center-SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh


Ban tổ chức vinh danh những nhà đồng tại trợ:

Video
tvp-nhan-cup-vang-vietbuild-2017
Đại diện Thép TVP nhận cúp vàng kỷ niệm từ Ban tổ chức
tvp-nhan-cup-vang-vietbuild-2017
Cúp Vàng Vietbuild

Với thiết kế gian hàng màu đỏ thương hiệu truyền thống tại khu vực A4, gian hàng trưng bày sản phẩm Tôn TVP, Ống thép TVP đã thu hút được mọi ánh nhìn của khách tham quan triển lãm


Đến với triền lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội - Lần I năm nay, TVP giới thiệu với khách hàng những sản phẩm chủ lực như Tôn Mạ Kẽm TVP, Tôn Mạ Màu TVP, Ống Kẽm TVP, và nhiều phụ kiện đi kèm,…với chất lượng đạt chuẩn quốc tế với mẫu mã và màu sắt đa dạng.


Bên cạnh, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, TVP đã và đang tiếp tục đầu tư vào những dây truyền sản xuất tiên tiến nhất từ Italia và tháng 7 năm nay Tôn Lạnh TVP chính thức ra mắt thị trường để phục vụ những khách hàng khó tính nhất


tvp-nhan-cup-vang-vietbuild-2017
Đại diện Công ty Ngọc Dần, khách hàng thân thiết của TVP trong nhiều năm qua
tvp-nhan-cup-vang-vietbuild-2017
Nhân viên TVP tiếp đón giám đốc Cty TNHH MTV Earnestech Development Việt Nam, EDV trong tương lai gần sẽ là “hàng sớm của TVP” tại khu công nghiệp Phúc Long (Bến Lức - Long An)
tvp-nhan-cup-vang-vietbuild-2017
TVP chào đón khách tham quan triển lãm
tvp-nhan-cup-vang-vietbuild-2017
Sản phẩm Tôn Sóng TVP được khách hàng quang tâm
THÔNG TIN TRIỂN LÃM:
Tên hội chợ triển lãm: Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 – Lần Thứ Nhất
  • Vị trí gian hàng Thép TVP: 1131-1136 khu A4
  • Thời gian: 15/03/2017 – 19/03/2017, National Exhibition Construction Center (NECC) – 01 Đổ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Triển lãm tại Yangon Myanmar (04/04/2017)
Tên hội chợ triển lãm: Triền Lãm Quốc tế Vietbuild TP.Hồ Chí Minh – Lần Thứ Nhất
  • Vị trí gian hàng Thép TVP:
  • Thới gian: 23/06/2017 – 27/06/2017, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn-Saigon Exhibition & Convention Center-SECC
  • 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
Tổng hợp

Chia sẻ bài viết này:

Tin tức Liên quan